Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy triệt lông, máy laser...

Giới thiệu

Sơ lược về VnSpa.vn - Công ty TNHH VnSpa

Công ty TNHH VnSpa được thành lập từ năm 2017. VnSpa.vn sinh ra để phục vụ nhu cầu về máy móc thiết bị thẩm mỹ của các chủ thể kinh doanh Spa. Ngoài ra việc cung ứng các sản phẩm hữu hình như các loại máy thẩm mỹ thế hệ mới hiện đại, VnSpa.vn đã và đang hỗ trợ khách hàng kinh doanh Spa trong việc hỗ trợ xây dựng các kênh thương mại điện tử như miễn phí tư vấn làm website, tặng chủ đề website miễn phí (theme), tư vấn công nghệ chatbot, tư vấn kiến thức chạy quảng cáo,… và tất nhiên VnSpa hoàn toàn không có mục đích sinh lợi từ các dịch vụ hỗ trợ này – mục đích chỉ là giúp đối tác thành công tạo nên mối quan hệ hợp tác bền vững.

Ngoài khách hàng đã và đang kinh doanh Spa, chúng tôi còn phục vụ lắp đặt bố trí toàn bộ máy móc cho Spa (set up) cho các bạn có mong muốn bước chân vào ngành chăm sóc làm đẹp đầy tiềm năng này.

Sinh ra với kim chỉ nam “Be great beauty industry supporter” – “Trở thành một người hỗ trợ tuyệt vời cho ngành làm đẹp”, phương châm hoạt động của chúng tôi đó chính là chú trọng vào việc phát triển bền vững dựa trên việc tạo giá trị cho khách hàng và đồng thời góp phần hỗ trợ ngành làm đẹp trở nên tốt hơn. Chính vì thế, công ty chúng tôi luôn muốn và cố gắng từng ngày đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Tầm nhìn

Với khát vọng phát triển bền vững cùng thị trường làm đẹp, VnSpa.vn phấn đấu trở thành nhà cung cấp thiết bị máy thẩm mỹ Spa uy tín hàng đầu Việt Nam; phấn đấu đem lại các giải pháp thương mại điện tử cho các cơ sở kinh doanh thẩm mỹ – làm đẹp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Sứ mệnh

“Be great beauty industry supporter” - “Trở thành người hỗ trợ tuyệt vời cho ngành làm đẹp”

Giá trị cốt lõi

“Developing sustainably” - “Phát triển một cách bền vững”

VnSpa luôn hướng tới việc phát triển bền vững thông qua cung cấp những sản phẩm và dịch vụ mang lại giá trị, thành công cho khách hàng.


Sản phẩm và dịch vụ

Thiết bị và máy thẩm mỹ

Cung cấp hầu hết các thiết bị và máy thẩm mỹ như máy giảm béo, máy triệt lông, laser, HIFU, máy đa năng... chất lượng tốt, giá phải chăng.

Hỗ trợ thương mại điện tử

Hỗ trợ xây dựng các kênh thương mại điện tử như miễn phí tư vấn làm website, tặng chủ đề website miễn phí (theme), tư vấn công nghệ chatbot...

Hỗ trợ Marketing

Tư vấn kiến thức chạy quảng cáo như facebook ads và Google Ads...

Vận chuyển và lắp đặt tận nơi

VnSpa hỗ trợ vận chuyển máy móc thiết bị và lắp đặt tận nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thanh toán an toàn

Quý khách thanh toán khi và chỉ khi VnSpa hoàn thành việc lắp đặt, chuyển giao dịch vụ và sản phẩm.

Hỗ trợ 24/7

VnSpa hỗ trợ quý khách trong trường hợp cần bảo trì, bảo hành và sữa chửa một cách tận tâm nhất.

0
Máy thẩm mỹ chất lượng cao back to top