MÁY TRIỆT LÔNG
IPL - OPT - DIODE LASER

THAY BÓNG

Nghĩ ngay đến VnSpa

Tại sao nên chọn VnSpa

VnSpa.vn sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiều kinh nghiệm sửa chữa cũng như bảo trì, bảo dưỡng thay bóng máy triệt lông. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng nhanh chóng, 24/7 nhằm cam kết mang lại dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.
Chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi cho những khách hàng không có thời gian mang thiết bị đến công ty kiểm tra, hoặc do những yếu tố cân nặng, di chuyển không đảm bảo độ an toàn thiết bị.
Cùng với dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ, VnSpa.vn đồng thời cung cấp các thiết bị thẩm mỹ, thiết bị Spa chất lượng nhất.

Máy 3-in-1 triệt lông & RF & laser DR-39

1. Công nghệ triệt lông nào hiệu quả nhất hiện nay?

Hiện tại, trên thị trường có 2 công nghệ triệt lông chính: công nghệ Diode Laser và công nghệ IPL - OPT.
Công nghệ Diode Laser có hiệu quả triệt lông cao hơn tuy nhiên giá thành cao, chi  phí tiêu hao lớn.
Công nghê IPL -OPT được sử dụng phổ biến ở các Spa vừa và trung, có giá hợp lý và hiệu quả khá tốt. 
Tuỳ vào ngân sách cũng như chiến lược của từng Spa nên lựa chọn công nghệ phù hợp.

2. Máy triệt lông tại VnSpa.vn có chất lượng không?

Câu trả lời chắc chắn là có. Các sản phẩm do VnSpa.vn cung cấp đã được sử dụng tại nhiều Spa nổi tiếng tại Hồ Chí Minh. VnSpa.vn luôn cam kết đem đến sản phẩm có chất lượng và giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.
Cùng với chương trình bảo hành, bảo trì lên đên 18 tháng, bảo hành 500.000 xung triệt lông, cung cấp máy thay thế khi sửa chữa. VnSpa.vn tự tin là người hỗ trợ tuyệt vời cho các chủ Spa.

3. Có nên mua máy triệt lông thanh lý không?

Theo VnSpa.vn thì chúng ta không nên mua máy triệt lông thanh lý. Qua thời gian sử dụng thì tay cầm và bóng đèn triệt lông thường giảm hiệu quả, đôi khi xảy ra những hư hỏng, và chi phí thay thế rất tốn kém.
Các dòng máy thanh lý thường là mẫu cũ, hiệu năng kém, và rất khó để yêu cầu công ty chuyển bảo hành.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chị Nguyễn Phương Uyên - HCM

Mình đã mua máy triệt lông DPL tại VnSpa.vn được 6 tháng. Máy hoạt động tốt, chưa có hư hỏng nào.

Chị Phạm Quỳnh Anh - HCM

Công ty khá chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, tài liệu, hợp đồng, chuyển giao công nghệ. Tạo cho mình cảm giác khá yên tâm khi làm việc.

Chị Nguyễn Cẩm Tú - HCM

Mình đã sử dụng máy triệt lông, giảm béo, phi thuyền tại VnSpa.vn. Nhân viên công ty khá vui vẻ, sửa chữa, bảo hành máy ngay trong ngày.

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

CHỨNG CHỈ

VnSpa.vn cung cấp máy móc với đầy đủ các chứng chỉ quốc tế như FDA, ISO, CE
Quy trình mua bán minh bạch: Hợp đồng mua bán, Hoá đơn bán hàng, CO sản phẩm

01.

CHỨNG CHỈ FDA GÌ?

Tiêu chuẩn FDA là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ.

02.

CHỨNG CHỈ CE GÌ?

Chứng nhận CE cũng được coi như “hộ chiếu thương mại”, là “giấy thông hành” giúp sản phẩm của bạn dễ dàng tiếp cận toàn bộ thị trường EU và thị trường EFTA (European Free Trade Association – Hiệp hội Thương mại Tự do), đồng thời được chấp nhận tại hầu hết tất cả các nước trên thế giới.

03.

Hợp đồng mua bán

Thoả thuận giữ công ty với Quý khách hàng khi chuyển giao sản phẩm. Hợp đồng mua bán ghi lại tất cả các trách nhiệm cũng như cam kết của công ty về sản phẩm, khuyến mãi, bảo hành,...

04.

CO sản phẩm là gì

Giấy chứng nhận xuất xứ nguồn gốc của hàng hóa (Certificate of origin – CO) là một chứng từ nằm trong Bộ chứng từ Xuất nhập khẩu hàng hóa.

Chúc mừng
Quý khách hàng
đã nhận Coupon

Vui lòng để lại thông tin

GỬI