Tất cả danh mục
 • Gợi ý từ khóa:
 • Máy triệt lông, máy laser...

Chính sách bảo mật

Về vấn đề cung cấp thông tin khách hàng:

 1. 1. Để đáp ứng cho việc giao dịch trực tuyến và sử dụng tài khoản tại VnSpa.vn, khách hàng cần đáp ứng các thông tin cơ bản để phục vụ cho quá trình lập tài khoản và giao dịch cụ thể như tên, email, số điện thoại, địa chỉ…
 2. 2. Mong quý khách cung cấp đúng thông tin nhằm tránh các trường hợp tranh chấp, giả mạo cá nhân. VnSpa không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại gây ra bởi việc cung cấp sai thông tin cá nhân.

Về bảo mật thông tin khách hàng:

 1. 1. VnSpa đảm bảo các thông tin từ nội dung giao dịch, tài khoản cá nhân sẽ được lưu giữ và bảo mật trên hệ thống. VnSpa tuyệt đối không có hành vi chia sẻ, mua bán thông tin cá nhân khách hàng hoặc hành động sử dụng thông tin cá nhân phi pháp vì mục đích thương mại.
 2. 2. Khách hàng cần cẩn thận với việc chia sẻ thông tin cá nhân, việc đăng nhập/ đăng xuất trong quá trình sử dụng để tránh việc bị xâm hại thông tin cá nhân.
 3. 3. Khách hàng không được phép sử dụng các công cụ nhằm mục đích khai thác, sửa đổi dữ liệu của hệ thống hoặc thông tin người dùng trên website VnSpa.vn. Đối với mọi hành vi xâm hại thông tin, chúng tôi có quyền khởi tố đến các cơ quan chức năng đúng theo quy định của pháp luật.

Về việc sử dụng thông tin khách hàng:

VnSpa được quyền sử dụng các thông tin của khách hàng với những mục đích như sau:

 1. 1. Sử dụng thông tin nhằm mục đích giao hàng, giao dịch (như sử dụng địa chỉ đặt hàng cho mục đích giao hàng), thông báo khuyến mãi, tin tức đến khách hàng.
 2. 2. Hỗ trợ khách hàng và tư vấn cho khách hàng.
 3. 3. Sử dụng nghiên cứu nội bộ nhằm đánh giá, phân tích thị hiếu khách hàng nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng
 4. 4. Trao đổi thông tin với các đối tác nhằm cải thiện chất lượng hàng hoá dịch vụ.
0
Máy thẩm mỹ chất lượng cao back to top