Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy triệt lông, máy laser...

Thiết kế voucher spa đẹp và chuyên nghiệp

Nếu bạn thiết kế voucher spa kết hợp với in ấn giấy mỹ thuật và ép kim tinh tế sẽ cho ra một mẫu voucher đẹp, rẻ, sang trọng, chuyên nghiệp theo đánh giá của những chuyên gia in ấn chuyên về lĩnh vực thiết kế in ấn voucher spa tại Tp.hcm.Cùng VnSpa tìm hiểu qua bài viết sau đây 

Lý do nên sử dụng Voucher Spa

Voucher thường được sử dụng vào các dịp đặc biệt như ngày khai trương, ngày kỷ niệm, ngày lễ tết… với nội dung tri ân hoặc khuyến mại tới các khách hàng cũ hoặc mới. Voucher cũng được xem là hình thức tiếp cận khách hàng nhanh nhất, thuận tiện nhất, từ đó quảng bá các dịch vụ của Spa, xây dựng thương hiệu với mục đích tăng doanh thu.Voucher có thể thay lời muốn nói của thương hiệu, để tiếp cận khách hàng, mang đến những giá trị, niềm tin cũng như quảng bá sự chuyên nghiệp của thương hiệu.Hiểu được ý nghĩa của việc in voucher, vậy bạn có biết làm sao để có thể sở hữu được mẫu thiết kế voucher Spa đẹp và thu hút không?

Những điểm cốt yếu cấu thành một voucher hiện đại và thu hút khách hàng

Để có mẫu thiết kế voucher Spa đẹp và ấn tượng, có thể làm phương tiện để tiếp cận khách hàng cũng như truyền tải thông điệp, hãy chú ý đến những yếu tố sau:

+ Tiêu đề voucher ấn tượng: Tiêu đề cũng giống như tên riêng được viết in hoa của một cá nhân, nó rất quan trọng và có thể cho người khác biết nó là ai, cái gì để phân biệt với những cái khác.

+ Nội dung của voucher: nội dung của voucher sẽ được in ở hai mặt. Mặt chính thường được in những thông tin chính như thời gian, địa điểm sử dụng voucher. Mặt sau sẽ in những thông tin cũng như điều kiện sử dụng voucher.

+ Tên, logo của thương hiệu: bạn sẽ không có một voucher hoàn hảo nếu như thông tin thương hiệu của bạn không có trong voucher. Tên và logo thương hiệu là phương thức cũng như cách nhận diện thương hiệu tốt nhất mà bạn cần phải có để tiếp cận khách hàng.

+ Thiết kế đồ họa đẹp: nền đồ họa với những sắc màu hài hòa, tươi mới sẽ là một trong những điểm cộng để tấm voucher trở nên hoàn hảo hơn.

Một tấm voucher tiếp cận khách hàng cũng như quảng bá dịch vụ, không thể thiếu những nội dung trên đây. Nếu muốn có một mẫu thiết kế spa hoàn thiện thiện, thu hút và chinh phục khách hàng thì đừng bỏ qua mẫu thiết kế voucher này nhé.

Kích thước thiết kế voucher bao nhiêu là phù hợp?

Kích thước voucher cầm tay phải phù hợp, không nên to quá cũng như không nên nhỏ quá. Kích thước voucher thông thường của spa thường là 14x7cm. Giấy dùng để in voucher nên sử dụng những loại giấy cao cấp, ăn mực sẽ giúp cho tấm voucher của bạn trở nên đẳng cấp hơn. Đó là món quà, là một thiệp mời danh dự gửi đến những quý khách hàng danh giá, chứ không phải như những tấm tờ rơi chỉ có mục đích quảng cáo với hình thức tiết kiệm chi phí.Voucher thường được ưu ái sử dụng khi thương hiệu của bạn đứng trước những sự kiện lớn như lễ khai trương, lễ kỷ niệm, tri ân khách hàng, do đó bạn hoàn toàn có thể ưu tiên tập trung đến quyền lợi của khách hàng trong voucher nếu đủ điều kiện. Nó như là tấm vé mời danh dự mà bạn muốn gửi đến khách hàng. Thiết kế voucher Spa dần trở thành phương tiện truyền thông và tiếp thị khoa học có tính ứng dụng cao trong thực tế.Là đơn vị chuyên thiết kế Spa, mỗi phương án thiết kế mặt bằng chúng tôi đưa ra luôn giúp khách hàng có một mô hình cũng như không gian kinh doanh khoa học và thu hút nhất.Kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, đồ họa, không chỉ có thể giúp khách hàng hoàn thiện phối cảnh mặt bằng nội thất cũng như ngoại thất, chúng tôi còn có thể giúp các bạn thiết kế những mẫu voucher khoa học, sang trọng, để bạn hoàn thiện kế hoạch cho những chiến lược kinh doanh của mình nhé.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế thi công nội thất spa uy tín, hãy liên hệ với VnSpa chuyên thiết kế thi công các công trình kiến trúc chuyên nghiệp tại Tp.HCM cũng như các tỉnh lân cận.

0
Máy thẩm mỹ chất lượng cao back to top