Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy triệt lông, máy laser...

Thiết kế nội thất 1 tầng hiện đại

Nội thất quán Spa đẹp là tiêu chí quan trọng nhằm tạo ấn tượng thẩm mỹ nhất định cho mỗi khách hàng khi ghé thăm. Bên cạnh việc thiết kế và trang trí kiến trúc ngoại thất. Nội thất quán Spa đẹp tại Hồ Chí Minh  cũng được VnSpa tìm hiểu về thiết kế nội thất 1 tầng hiện đại,chú trọng với sự kết hợp của phong cách hiện đại từ những màu sắc cùng hình khối linh hoạt, sống động. Từ đó góp phần mang tới một không gian thư giãn, làm đẹp thoải mái và hấp dẫn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT 1 TẦNG HIỆN ĐẠI SPA

Thời gian gần đây các ngành dịch vụ spa đang mở rộng và phát triển mạnh mẽ vì vậy được đông đảo chủ đầu tư khai thác đầu tư thiết kế cho không gian nội thất trở nên cuốn hút và đặc trưng của tiệm. Tuy vậy để sở hữu được một trung tâm chăm sóc đặc biệt, khác biệt với các trung tâm spa khác thì đòi hỏi sự chắc lọc từ thiết kế nội thất cho đến phong cách lựa chọn.

Dưới đây là một mẫu thiết kế nội thất Spa của chị Thúy Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh được đội ngũ kiến trúc sư Neohouse thiết kế với phong cách sang trọng cùng trang thiết bị đẳng cấp, cùng khám phá mẫu nội thất spa đẹp, đẳng cấp này nhé. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết và chiêm ngưỡng những hình ảnh phối cảnh 3D của mẫu thiết kế nội thất Spa này quý khách hàng và các bạn đọc sẽ có thêm những gợi ý độc đáo để áp dụng vào kiến trúc nội thất tương lai.

Phối cảnh thiết kế nội thất Spa 

Thiết kế nội thất spa 1 tầng đẹp – Cách bố trí nội thất khoa học

Chúng tôi trang trí nội thất Spa này cho chị Lan ở Trung Hòa – Hà Nôi. Chị Lan có mảnh đất ngay ngã 3 phố Trung Hòa gồm 2 mặt tiền. Chị yêu cầu chúng tôi thiết kế nội thất Spa sao cho sang trọng hiện đại để chị có thể mở một Spa làm đẹp cho chị em.

Đáp ứng nhu cầu thiết kế phòng Spa của chị Lan chúng tôi đã chọn phong cách thiết kế phòng sang trọng và hiện đại với tông màu vàng kem và nâu. Góp phần tạo ra một không gian nhẹ nhàng, hoàn hảo và đặc trưng cho phòng spa của chị.Chúng ta ai cũng đều biết rằng không gian spa, thẩm mỹ cần phải nhẹ nhàng và thư thái để đem đến cảm giác dễ chịu nhất cho khách hàng khi bước vào tiệm. Cùng với đó, thiết kế nội thất Spa làm sao để thu hút khách hàng trong cái nhìn đầu tiên của sự ấn tượng và đẹp mắt so với hàng trăm, hàng ngàn Spa, thẩm mỹ việc khác trên đất nước Việt Nam này. Đó là điều mà NEOHouse JSC quan tâm hàng đầu với mục đích đem đến không gian nội thất Spa hoàn hảo, độc đáo nhất cho quý khách hàng.

Thiết kế nội thất Spa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chi phí đầu tư, vật liệu trang trí và khách hàng hiện nay đang hướng đến phong cách thiết kế và bố trí của Spa nào. Để làm được điều đó, các bạn cần phải lựa chọn được một đơn vị thiết kế thi công uy tín và chất lượng – VnSpa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để quý vị lưu tâm đến.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế thi công nội thất spa uy tín, hãy liên hệ với VnSpa chuyên thiết kế thi công các công trình kiến trúc chuyên nghiệp tại Tp.HCM cũng như các tỉnh lân cận.

0
Máy thẩm mỹ chất lượng cao back to top