Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy triệt lông, máy laser...

Thiết kế mặt bằng, mặt tiền spa đẹp hút khách

Một trong những đề nghị được quý khách hàng gửi đến công ty chúng tôi nhiều nhất thời gian qua chính là làm sao để có thể thiết kế mặt tiền spa đẹp và cuốn hút. Mặt tiền thường được xem là không gian, hình ảnh đầu tiên tiếp xúc với khách hàng, có tác dụng đến những cảm xúc, lưu giữ hình ảnh thương hiệu, có thể mang đến ấn tượng với giây phút ngăn ngủi.Cùng VnSpa tìm hiểu về .Thiết kế mặt bằng, mặt tiền spa đẹp hút khách qua bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế biển hiệu đẹp mắt với logo ấn tượng

Mỗi người sinh ra đều có một tên riêng, spa của mọi người ra đời cũng vậy, nó có một tên riêng để phân biệt với những Spa khác. Làm sao để tên riêng spa của mọi người được quý khách hàng nhớ mặt nhớ tên, chứ chưa phải là một spa khác?

Biển hiệu thiết kế Spa phải đẹp mắt, màu sắc phải hài hoà, logo thương hiệu phải rõ nét, tên spa phải dễ nhớ, dễ thuộc, ấn tượng và có thể tác dụng đến cảm xúc của khách hàng. Một biển hiệu đẹp, sẽ là một bước makeup cơ bản, lớp nền để bạn cũng có thể toả sáng với phối cảnh mặt tiền ấn tượng và thu hút.

Lựa chọn nguyên liệu thiết kế bền màu

Khoảng mặt tiền phía đằng trước là không gian tiếp xúc với nắng mưa nhiều nhất, cho nên bếu mọi người lựa chọn được một mẫu thiết kế biển hiệu đẹp, một cái tên logo hay, tuy vậy nguyên liệu thi công của mọi người lại không bền màu, thì theo năm tháng, biển hiệu của mọi người sẽ bay màu và xuống cấp, gây mất thẩm mĩ, khiến quý khách hàng nhận ra phản cảm.Có nhiều nguyên liệu để thiết kế biển hiệu quảng cáo trước mặt tiền, tuy vậy bạn hãy quan tâm sử dụng những nguyên liệu bền đẹp, giá thành rẻ, dễ thi công như meca, tấm aluminium, innox…

Sử dụng hiệu ứng ánh sáng

Thiết kế hiệu ứng ánh sáng để trang trí được xem là cách thông minh để gây chú ý của khách hàng. Tuy nhiên tần suất hoạt động của ánh sáng phải trong mức độ vừa phải và hợp lý. Ứng dụng đèn led thông minh, đèn led chuyển màu được vận dụng một mẹo hay linh hoạt để thiết kế biển hiệu quảng cáo spa.

Thiết kế mặt tiền đồng nhất với phong cách nội thất bên trong

Một mặt tiền ấn tượng không thể có phối cảnh thiết kế xa rời với tổng thể chung của công trình. Mặt tiền là một phần trong tổng thể chung, mặt tiền là điểm nhấn, đường nhỏ dẫn lối vào trong, để quý khách hàng có thể khám phá không gian nội thất hiện đại, dịch vụ chu đáo của spa. Nếu như mặt tiền thiết kế đồng bộ với không gian nội thất bên trong sẽ tạo ra sức cuốn hút mạnh mẽ, ấn tượng ban đầu tại mặt tiền của quý khách hàng sẽ thêm sâu đậm và lưu giữ lâu hơn so với việc mặt tiền thiết kế tách biệt và đối lập với không gian bên trong.

Đơn vị chuyên thiết kế thi công mặt tiền spa giá rẻ.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty thiết kế spa, vậy để lựa chọn và tìm kiếm đơn vị chuyên thiết kế mặt tiền spa đẹp, giá rẻ? Tuy nhiên hãy nhớ rằng bạn muốn spa đẹp thì cần sự chuyên nghiệp, muốn rẻ thì không hoàn mỹ vậy đâu là giải pháp hữu hiện trong thiết kế spa.

VnSpa là giải pháp hoàn hảo, phá vỡ nguyên tắc thiết kế đẹp không đi đôi với rẻ. Với mẹo hay thiết kế nội thất trên 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, thiết kế nhiều công trình thực tế, am hiểu thị hiếu và nguyên liệu thi công, phối hợp hài hoà những nguyên tắc thiết kế với tính thẩm mĩ và hội hoà, mỗi phối cảnh mặt tiền thiết kế spa của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng.

Thiết kế của VnSpa chúng tôi được ra đời dựa trên khảo sát thực tế, đề nghị của chủ đầu tư, ý tưởng phát minh sáng tạo có định hướng thương hiệu và mục đích kinh doanh khá cao. Quy trình hỗ trợ xây dựng mặt tiền được triển khai chặt chẽ từng bước với quy trình hoạt động cụ thể. Thiết kế mặt tiền có tính thẩm mĩ cao, đồng bộ với không gian thiết kế tổng quan của phối cảnh công trình.Thiết kế mặt bằng spa là hạng mục nhỏ trong quá trình thiết kế thi công nội thất spa, tùy theo nhu cầu, mặt bằng, diện tích và thương hiệu mà có cách thiết kế và bố trí mặt bằng spa khác nhau.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế thi công nội thất spa uy tín, hãy liên hệ với VnSpa chuyên thiết kế thi công các công trình kiến trúc chuyên nghiệp tại Tp.HCM cũng như các tỉnh lân cận.

0
Máy thẩm mỹ chất lượng cao back to top