Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy triệt lông, máy laser...

Thiết Kế Spa Mini – Mẫu Thiết Kế Spa Mini Hiện Đại

Một không gian để thư giãn nghỉ ngơi và làm đẹp như SPA nên là một nơi rộng rãi thoải mái để khách không cảm thấy ngột ngạt khó chịu. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện tài chính để setup một spa lớn như vậy. Với những bạn yêu thích công việc chăm sóc sắc đẹp và có ý định mở SPA mini, chỉ cần một diện tích hạn hẹp nhưng nếu biết cách thiết kế cho không gian độc đáo không kém phần sang trọng cộng thêm dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, SPA của bạn vẫn thu hút được khách hàng sau lần đầu ghé thăm.Cùng VnSpa tìm hiểu qua bài viết sau đây.

DECOR SPA MINI CHO KHÔNG GIAN NHỎ HẸP

Thiết kế spa mini không phải là một điều dễ dàng đối với bạn. Nếu không biết cách sẽ làm cho không gian spa nhỏ càng trở nên hạn hẹp gây cảm giác khó chịu cho khách của bạn. Lúc này bạn phải tìm đến các Kiến trúc sư (KTS) để có được những lời khuyên chính xác nhất.

Điều cần thiết để có một SPA mini đẹp từ một không gian nhỏ hẹp là bạn phải bố trí nội thất để khuôn viên của nó trở nên mở rộng hơn. Tối giản cho những bức vách lớn, thay vì sử dụng tường gạch thông thường. Bạn có thể dùng những bức tường kính, bài trí các họa tiết nội thất nho nhỏ thêm phần sinh động.

Những khách hàng đến spa họ thích những không gian riêng tư, vì vậy bạn hãy bố trí ngăn cách theo từng khu vực. Spa mini hạn chế diện tích nên bạn không có nhiều giải pháp lựa chọn, cách đơn giản hiệu quả hơn cả là bạn chỉ cần trang trí bằng những tấm rèm. Ưu điểm của phương án này là bạn dễ dàng lựa chọn gam màu yêu thích hoặc thay đổi tùy ý để phù hợp với màu sắc tổng thể của SPA.

Spa của bạn dù to hay nhỏ thì bạn vẫn phải bố trí thành 2 khu vực, phòng tiếp khách và phòng dịch vụ. Các phòng dịch vụ được chia thành các phòng nhỏ với những chức năng phục vụ riêng. Như massage, xông hơi,.. Riêng phòng tiếp khách là khu vực để tiếp tân. Tư vấn và ngồi chờ lượt nên bạn càng phải thiết kế để gây ấn tượng ngay từ lần đầu.

Với kinh nghiệm hơn nhiều năm trong lĩnh vực Thiết kế Spa. VnSpa đã thiết kế thi công nội thất hàng trăm công trình hàng đầu trên toàn quốc. Chúng tôi nhận thấy các nhà đầu tư đã gặp không ít khó khăn trong việc thiết kế SPA mini. Trong quá trình tư vấn thi công, chúng tôi thường giúp những khách hàng của mình sử dụng những mẫu thiết kế spa đẹp và nội thất chuyên biệt phù hợp. Nếu bạn đang có ý định setup spa mini nhỏ. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

0
Máy thẩm mỹ chất lượng cao back to top