Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy triệt lông, máy laser...

Hướng dẫn cách sử dụng máy giảm béo LS650 của VnSpa.vn năm 2020

Máy giảm béo LS 650 Loại 2 giảm béo và định hình lại cơ thể, cung cấp cho bạn một cách để thành công trong việc giảm cân, và tạo đường nét cơ thể.

Giới thiệu máy Giảm Béo LS 650

Máy giảm béo toàn thân bằng công nghệ Laser LS 650 là phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn, không tổn thương và không cần ăn kiêng nhiều. Giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc. Giảm béo bằng công nghệ Laser LS650 được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là một trong những dịch vụ thẩm mỹ không gây tổn thương hiệu quả và an toàn nhất.

Máy Giảm Béo LS 650 Loại 1 hội tụ 4 công nghệ giảm béo phân giải mỡ siêu nhanh, làm tan mỡ trong một máy:

* Sóng Cavitation.

* Sóng RF.

* Diode Laser.

* Hút chân không.

Làm giảm và thon gọn các vùng khác nhau trên cơ thể như vùng bụng, eo, vùng đùi và vùng bắp tay một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Đầu Laser giảm béo X2 & X4

  • Thông qua sự điều chỉnh của công nghệ, ánh sáng Laser sẽ tác động lên từng vùng được chỉ định trên cơ thể, tùy theo mong muốn của người điều trị
  • Dòng ánh sáng này sẽ thâm nhập vào tận sâu trong từng mô mỡ, đốt nóng, làm tan mô mỡ cứng tích tụ theo thời gian và mỡ nhiễm độc. Chúng sẽ dần phá bỏ lớp rào ngăn cách - toxin, để hóa lỏng các tế bào mỡ vón cục.

Đầu tan mỡ  RF 5M đa cực kết hợp Laser

  • Dẫn nhiệt vào tầng sâu da, thúc đẩy ion trong cơ thể, xoay chuyển với tốc độ nhanh (khoảng 50.000 vòng) tạo sự va chạm và ma sát lẫn nhau, qua đó sản sinh nhiệt năng sinh học, giúp tăng nhiệt độ vùng điều trị. Kích thích sự hoạt động của tế bào, cải thiện tuần hoàn và bài tiết của hệ bạch huyết, giúp tan và giảm bớt mỡ thừa.

Đầu siêu âm cường độ cao 40K đánh tan mô mỡ

  • Các tổ chức dưới da hấp thụ sóng siêu âm chuyển hóa thành nhiệt năng, đồng thời làm tăng nhiệt độ mô mỡ, giúp mô mỡ phân giải, nhũ hóa và hòa tan, thông qua quá trình trao đổi chất và được bài tiết ra ngoài cơ thể bằng hệ bạch huyết.

Đầu hút mỡ chân không

  • Hệ thống hút chân không làm mềm vùng mô mỡ, phân giải Collagen trong tế bào, giúp da bóng lán non mịn

Hướng dẫn sử dụng máy giảm béo LS650

-Dòng ánh sáng laser thâm nhập sâu vào các mô mỡ, đốt nóng và làm tan các mô mỡ cứng tích tụ trong cơ thể
-Đầu tan mỡ RF5 đa cực kết hợp Laser dẫn nhiệt vào sâu tầng da, kích thích sự hoạt động của các tế bào, làm tan và giảm mỡ thừa
-Đầu siêu âm cường độ cao đánh tan mô mỡ để chúng được bài tiết ra ngoài cơ thể thông qua quá trình trao đổi chất
-Đầu hút mỡ chân không làm mềm vùng mô mỡ, chuyển hóa Collagen, giúp da săn chắc, láng mịn.
 Máy giảm béo LS650 có thiết kế khá đẹp, tinh tế, giao diện thông minh, màu sắc trang nhã. Không chỉ thế, máy còn mang những ưu điểm vượt trội là giúp bạn loại bỏ mỡ thừa một cách an toàn, không phẫu thuật, không đau đớn, không mất thời gian hồi phục, giúp săn chắc và trẻ hóa làn da sau khi giảm cân. Có thể khẳng định Máy giảm béo LS 650 là sự lựa chọn thông minh vượt trội so với các phương pháp giảm mỡ truyền thống, là món quà hoàn hảo cho phụ nữ hiện đạ
0
Máy thẩm mỹ chất lượng cao back to top