Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy triệt lông, máy laser...

MÁY TRIỆT LÔNG CAO CẤP SMOOTHSKIN BARE PLUS

Những cô gái thích du lịch biển, tập gym, yoga hàng ngày hay thậm chí những nàng thích váy áo 2 dây đều rất quan tâm đến vấn đề - Vi ô lông!
Bản thân AD cũng đã từng làm 2 liệu trình triệt vùng dưới cánh tay và viền bikini nhưng chỉ sau 3-5 tháng, đâu lại vào đấy!!! Hiểu được nỗi khổ và không muốn mất quá nhiều tiền cho các spa nên AD đã tự nghiên cứu tìm hiểu và phát hiện được 1 loại máy triệt lông cực kì xứng đáng với các phương châm: Nhỏ gọn, dễ dùng, không đau rát, hiệu quả lâu dài và giá cả phải chăng.

 Các sản phẩm shop đã từng bán của Yaman or Panasonic đều chưa tối ưu như: Giá cao (trên dưới 10 triệu) kích thước to khó dùng, rung mạnh và tiếng kêu rất ồn (nhiều bạn rất sợ và dị ứng với tiếng ồn to kiểu này), không dùng được cho vùng mặt hoặc Bikini, bất tiện nhất là sau 1-2 năm dùng đèn flash sẽ ngừng và phải mua thiết bị thay thế (giá khá cao).
Nay 2hitachi hoàn toàn tự tin và vui mừng giới thiệu đến chị em 1 loại máy triệt lông ánh sáng mới khắc phục tất cả các nhược điểm phía trên: RẤT HIỆU QUẢ, nhỏ gọn, dễ sử dụng, dùng được cả cho mặt và viền bikini, không ồn ào, không thay đèn Flash và mức giá hoàn toàn hợp lí.

0
Máy thẩm mỹ chất lượng cao back to top