Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy triệt lông, máy laser...

TRIỆT LÔNG DIODE LASER 1200W SIÊU CƯỜNG ĐỘ CAO

Diode laser 1200W không phải là một chiếc máy triệt lông đơn giản khi nó được sáng chế hội tụ đủ các tính năng đặc biệt, thuyết phục người làm thẩm mỹ bằng tất cả sự tin tưởng trong ứng dụng triệt lông mà hệ thống máy diode laser 1200W đang sở hữu.

TRIỆT LÔNG DIODE LASER 1200W là gì

DIODE LASER 1200W sử dụng hệ thống P-808 sử dụng các tia laser đặc biệt có độ rộng xung dài 808nm để xuyên qua nang lông.Sự hấp thụ ánh sáng có chọn lọc, tia laser có thể được hấp thụ tốt hơn bằng cách làm nóng sợi lông và nang lông. Điều này có hiệu quả phá hủy nang lông và cắt đứt dòng Oxy xung quanh nang lông.Khi Laser phát ra, hệ thống sử dụng công nghệ đặc biệt để làm mát và bảo vệ da khỏi bị hư hại, cho điều trị rất an toàn và thoải mãi.

ƯU ĐIỂM TAY CẦM

Thanh Laser được nhập khẩu từ Đức đủ tiêu chuẩn,với năng lượng thật cao lên đến 1200w, cho kết quả triệt lông tuyệt vời.100 triệu shot - với tuổi thọ siêu dài, một máy điều trị nhiều bệnh nhân hơn, áp dụng làm mát dẫn truyển tiên tiến, tản nhiệt nhanh hơn.

ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ:

10ms THỜI GIAN XUNG NGẮN

  • Thời gian xung ngắn 10ms giảm thiểu đáng kể nguy cơ bỏng
  • Công nghệ làm mát tiên tiến của TEC và sapphire được sử dụng để giữ nhiệt độ làm mát dưới 5 độ C làm mát da đúng cách trong quá trình tẩy lông, đảm bảo không có khả năng bị tổn thương do lạnh.

DIODE LASER 1200W TH

100 TRIỆU SHOT 

Tuổi thọ dài, một máy điều trị nhiều bệnh nhân hơn, đầu tư thấp nhưng lợi nhuận cao.

HỆ THỐNG LÀM MÁT HOÀN HẢO -KHÔNG GÂY TỔN HẠI CHO ĐẦU ĐIỀU TRỊ

Áp dụng hệ thống làm mát dẫn truyền tiên tiến, đảm bảo không bị bỏng cho đầu điều trị và thời gian  làm việc dài

LÀM VIỆC LIÊN TỤC 72 GIỜ

Chất lượng tuyệt vời, các thanh laser tiếp tục hoạt động ổn định và liên tục trong ít nhất 72 giờ ngay cả dưới nước

KHÔNG THẤM NƯỚC/ KHÔNG ĐỐT CHÁY THANH LASER

Năng lượng Laser vẫn có thể phát ra ngay cả dưới nước. Thiết kế như vậy bảo vệ hoàn hảo đầu điều trị khỏi bị cháy do ướt.

ẬT

Các thanh Laser nhập khẩu từ Đức với cấu trúc chính xác, đảm bảo năng lượng ổn định trong  mỗi lần bắn. Năng lượng cao lên đến 1200W, truyền năng lượng Laser mạnh mẽ để có được kết quả triệt lông tuyệt vời.

ỨNG DỤNG MÁY:

Xử lý tất cả các màu lông từ tóc đen đến lông trắng

Điều trị tất cả các loại da từ da trắng đến da tối màu nhất

Không đau, buổi điều trị ngắn

Điều trị hiệu quả, an toàn để triệt lông vĩnh viễn

VnSpa là đơn vị cung cấp các thiết bị spa gồm cả công nghệ cao,công nghệ triệt lông vĩnh viễn công nghệ triệt lông châu âu,và câu hỏi cũng không khiến nhiều các chủ spa phải đau đầu khi quyết định đầu tư vào máy spa giá máy triệt lông spa hiện nay là bao nhiêu VnSpa cam kết mang đến quý khách hàng với mức giá ưu đãi nhất giá rẻ cạnh tranh với thị trường.VnSpa tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành Spa/ làm đẹp, mang đến những giải pháp toàn diện cho khách hàng với những chế độ, chính sách mua hàng vô cùng ưu đãi. Bạn là chủ Spa, nhất là trong lĩnh vực Beauty, bạn hoàn toàn có thể tìm đến những dòng công nghệ triệt lông đang hot nhất tại VnSpa để đầu tư cho Spa của mình! Nhanh chân đến VnSpa ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn chủ Spa nhé0
Máy thẩm mỹ chất lượng cao back to top