Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy triệt lông, máy laser...

Triệt lông đầu lạnh -công nghệ triệt lông mới hiệu quả

Triệt lông đầu lạnh hay triệt lông đầu âm 25 độ là tên gọi của thiết bị triệt lông nâng cấp thế hệ sau của OPT SHR, không như các công nghệ triệt laser cũ hay IPL cũ, công nghệ này có đầu triệt được nâng cấp hệ thống làm lạnh không hề gây cảm giác đau hay bỏng rát như các công nghệ cũ.

Triệt lông đầu lạnh -công nghệ triệt lông mới hiệu quả 

Có nên triệt lông đầu lạnh không?

Nên và rất phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng, triệt lông lạnh âm độ ngoài ra còn đặc biệt phù hợp với các vùng triệt nhạy cảm như bikini, nách, mép. Khi triệt sẽ có cảm giác mát nhẹ cũng như kết quả triệt hiệu quả hơn rất nhiều so với các công nghệ triệt cũ.

Quy trình triệt lông đầu lạnh

Triệt lông bằng máy SHR lạnh thế hệ mới cũng đồng bộ quy trình với các thế hệ máy trước đây. Xin chia sẻ với bạn quy trình :

Bước 1: Tham vấn từ chuyên gia để xác định vùng triệt và số thời gian triệt lông.

Bước 2: Vệ sinh tiệt trùng vùng lông cần tẩy lông.

Bước 3: Kiểm tra vùng da cần triệt, tẩy sạch lông mọc bề mặt, để tăng tính đàn hồi cho da cũng như tăng độ ẩm, làm mát vùng da triệt lông bằng Gel lạnh cao cấp lên bề mặt vùng triệt.

Bước 4: Kiểm tra vùng da lại lần nữa và test thử năng lượng triệt để có thể điều chỉnh tần số ánh sáng phù hợp với từng mức độ, màu lông và cơ địa của từng người.

Bước 5: Đưa đều đầu triệt lạnh của máy triệt công nghệ SHR tác động trực tiếp lên vùng lông cần tẩy lông.

Bước 6: Vệ sinh sạch vùng da vừa triệt lông, có thể thoa kem dưỡng da và giữ ẩm giúp da mềm mịn, trắng sáng hơn cũng như là se lỗ chân lông lại.

Bước 7: Nhắc nhở khách hàng cách chăm sóc tại nhà và dặn khách thời gian liệu trình.

Máy triệt lông đầu lạnh có an toàn hay không?

100% máy triệt lông này là máy nâng cấp có thêm hệ thống làm lạnh để giảm nhiệt tiếp xúc với da và hạ nhiệt khi đầu máy triệt lông cho nên sẽ đảm bảo hiệu quả + an toàn hơn so với các máy IPL hay Elight thế hệ cũ.

Triệt lông đầu lạnh có vĩnh viễn không?

Với công nghệ triệt lạnh kết quả sẽ đạt thời gian lâu nhất, vì nằm trong gói triệt lông bảo hành vĩnh viễn nên hầu hết các gói triệt trọn gói khách hàng chỉ cần thanh toán 1 lần để sử dụng trọn đời dịch vụ. Toàn bộ các công nghệ triệt lông trên thị trường hiện nay cho kết quả tốt nhất là một trong các thế hệ máy có hệ thống làm lạnh mới cập nhật này.

Triệt lông đầu lạnh uy tín thì triệt tại spa nào?

  • Spa hoặc Thẩm Mỹ Viện uy tín, có phục vụ dịch vụ triệt lông trên 5 năm.
  • Nơi cung cấp các dịch vụ bảo hành triệt lông trong thời gian dài
  • Spa hoặc Thẩm Mỹ Viện có đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên lâu năm sẽ đảm bảo kỹ thuật triệt và vận hành máy triệt hiệu quả nhất.
  • Spa hoặc Thẩm Mỹ Viện có pháp lý, được nhà nước cấp phép hoặc là doanh nghiệp Thẩm Mỹ có đăng ký kinh doanh và hoạt động rõ ràng.

VnSpa là thương hiệu triệt lông uy tín hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM liên tục trong suốt 06 năm. Tại VnSpa khách hàng mua dịch vụ trọn gói chỉ cần thanh toán duy nhất 1 lần và được miễn phí bảo hành các lần về sau miễn phí. Ngoài ra sau mỗi lần nâng cấp công nghệ và dịch vụ khách hàng bảo hành cũng được nâng cấp mà không cần mất thêm chi phí gì. 

Ngoài ra đối với khách hàng thân thiết của VnSpa luôn áp dụng những chương trình ưu đãi tốt nhất trong tất cả các dịch vụ thay lời cảm ơn chân thành tới sự tin tưởng và gắn bó của khách hàng.

0
Máy thẩm mỹ chất lượng cao back to top