Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy triệt lông, máy laser...

Mua máy triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất?

Mua máy triệt lông vĩnh viễn ở đâu uy tín là câu hỏi mà gần đây các trung tâm spa quan tâm rất nhiều bởi dịch vụ triệt lông vĩnh viễn đang là dịch vụ vô cùng phổ biến hiện nay tại các spa, thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp.Đứng trước thị trường thiết bị thẩm mỹ, với vô số những lời quảng cáo “ảo diệu” khi khách hàng tìm kiếm thông tin chọn mua máy triệt lông cho cơ sở spa sắp mở của mình. Qủa thực, đây là vấn đề khá đau đầu bởi khách hàng luôn mong mình có thể chọn mua được máy triệt lông tốt, chi phí phải chăng và phù hợp với loại hình spa –clinic mà khách hàng đang kinh doanh. Bên cạnh đó, việc chọn mua máy triệt lông ở đâu cũng là một vấn đề mà tôi nghĩ rằng các chủ spa cũng cần quan tâm.Hôm nay VnSpa xin được giới thiệu đến quý khách hàng.

Mua máy triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất

Tại VnSpa luôn đặt 3 tiêu chí này lên hàng đầu

Đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu

  • Khi tiếp xúc với các công ty bán máy, tôi cũng có gặp tình trạng “gợi ý” mua máy này máy kia. Bản thân khách hàng  thì không quá rành về lĩnh vực máy móc nên cần đến sự tư vấn của người có chuyên môn hơn, do đó cảm thấy không thoải mái lắm khi được “chèo kéo” như vậy. Tuy nhiên, đến khi gặp công ty phân phối máy hiện tại, cảm giác tin tưởng hơn. Do spa đang quá trình set up nên phía tư vấn đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình chọn lựa máy móc, để tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị ban đầu. Khi lựa chọn mua máy triệt lông, tôi có chọn mua thêm máy trị sẹo – xóa nhăn – nâng cơ (Endymed) và máy cấp ẩm giọt nước (LDM). Có thể bạn không tin: 3 dòng máy này đã đáp ứng 9 nhóm dịch vụ spa của tôi bao gồm: dưỡng căn bản, chăm sóc đặc biệt, nhóm điều trị công nghệ, điều trị sắc tố, điều trị mụn, điều trị sẹo, trẻ hóa – thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị xóa nhăn – nâng cơ, triệt lông với 42 dịch vụ đi kèm. Nhờ đó, tôi tiết kiệm được chi phí đầu tư máy móc cho những dịch vụ điều trị về da liễu và thẩm mỹ.

Nguồn gốc - Xuất xứ máy

  •  Khi gặp công ty bán máy, bạn nên hỏi kỹ về nguồn gốc xuất xứ của máy, đặc biệt là những máy có giá trị lớn như: xóa nhăn, nâng cơ, giảm béo, trẻ hóa da… Theo kinh nghiệm của tôi, cũng là dòng máy đó nhưng nếu máy có xuất xứ từ châu Âu, chất lượng và công năng điều trị cao hơn hẳn so với nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Tất nhiên, mức giá cũng sẽ khác nhau nhưng nếu xác định đầu tư và có tiềm lực đủ mạnh, bạn nên mua máy móc chính hãng và có nguồn gốc từ châu Âu, Mỹ sẽ tốt hơn về sau này.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì: Bạn nên hỏi rõ về việc bảo hành, bảo trì và sửa chữa máy sau thời gian bảo hành (nếu có)

    Các chế độ hậu mãi

  • Điều này sẽ thuận lợi cho những spa chuẩn bị mở. Công ty bán máy đều hỗ trợ phát triển fanpage spa của tôi trong quá trình marketing và các bài viết đăng tải trên social. Vậy nên, khi lựa chọn mua thiết bị thẩm mỹ, thiết bị spa, bạn có thể hỏi về các chế độ hậu mãi này để giúp cho hoạt động kinh doanh spa của bạn được phát triển tốt hơn.

Hiện tại,VnSpa đang phân phối dòng máy triệt lông OPT DIODE LASER, IPLcũng như nhiều dòng máy thẩm mỹ được sử dụng cho các phòng khám, spa, TMV như: máy giảm béo, máy máy triệt lông … Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần tư vấn trong việc chọn mua thiết bị thẩm mỹ cho spa, bạn vui lòng để lại thông tin theo form mẫu dưới đây, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ nhanh chóng.0
Máy thẩm mỹ chất lượng cao back to top