Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy triệt lông, máy laser...

Mua máy triệt lông ở đâu Hà Nội là tốt nhất

Về cơ bản bất kỳ spa hay thẩm mỹ viện nào mở ra cũng tìm mua máy triệt lông, triệt lông là dịch vụ gần như không thể thiếu được.Nhu cầu tìm mua máy triệt lông chính hãng, đảm bảo chất lượng, hiệu quả cũng như an toàn trong điều trị ngày càng nhiều. Vì đây là một trong những thiết bị không thể thiếu tại các spa, thẩm mỹ viện và trung tâm làm đẹp hiện nay.Nhưng dù không khó để tìm thấy một nơi bán máy triệt lông. Nhưng để tìm mua được máy triệt lông chất lượng tốt, hiệu quả cao, nhanh trong điều trị. Và đặc biệt là độ an toàn vì là thiết bị tiếp xúc và ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề sức khỏe con người. Thì điều này khiến không ít chủ đầu tư băn khoăn về việc: Làm sao để tìm ra địa chỉ bán máy triệt lông uy tín để mua. Và ở bài viết hôm nay, Vnspa sẽ đưa ra một vài chỉ dẫn. Hy vọng sẽ giúp các chủ spa dễ dàng hơn trong việc tìm mua máy triệt lông. Cũng như các thiết bị spa, thẩm mỹ nói chung.

1.Căn cứ vào đâu để tìm mua máy triệt lông?

  • Có thể nói, dịch vụ tẩy lông là một trong số những dịch vụ làm đẹp phổ biến và có nhu cầu lớn nhất hiện nay. Giá của dịch vụ này tại các cơ sở làm đẹp cũng chỉ thuộc tâm trung. Rẻ hơn khá nhiều so với các dịch vụ làm đẹp khác cũng sử dụng máy thẩm mỹ công nghệ cao. Nên nhu cầu vốn đã lớn lại ngày càng nhiều hơn.
  • Nếu như khi dịch vụ này mới ra mắt với các thiết bị tẩy lông đơn giản. Các dòng máy triệt lông chính hãng ra đời chủ yếu được tối ưu và để cung cấp dịch vụ triệt lông tay, chân. Nhưng với sự cải tiến về công nghệ, kỹ thuật ngày càng hiện đại hơn. Cũng như sự phát sinh lớn từ nhu cầu. Mà ngày nay, không chỉ các chị em mà ngay cả cánh mày râu cũng tìm tới dịch vụ này. Ngoài triệt lông tay, chân, thì nay còn xuất hiện lượng lớn nhu cầu triệt lông các vùng như: Sau gáy, mặt, mép, ngực, bụng, bikini…

Vì vậy mà khi mở spa, thẩm mỹ viện kinh doanh. Chủ đầu tư cần phải tính kỹ đến dịch vụ triệt lông của cơ sở. Đánh giá nhu cầu của khách hàng nơi spa của bạn hiện hữu. Cũng như nhu cầu triệt lông trung trên thị trường. Từ đó đưa ra các quyết định đầu tư loại thiết bị tẩy lông phù hợp. Tính cả về giá thành thiết bị, công nghệ ứng dụng lẫn tính năng của máy.

2.Thị trường có những loại máy triệt lông chính hãng phù hợp với từng loại, vùng da khác nhau.

Nhu đã nói thì ngày nay khách hàng tìm đến các cơ sở làm đẹp và đặt hàng dịch vụ triệt lông trên nhiều vùng khác nhau. Chưa kể mỗi vùng, mỗi loại da, màu da, màu lông, loại lông… Lại cần phải sử dụng một kỹ thuật khác nhau để tối ưu hiệu quả triệt lông.

3.Có nhiều loại máy triệt lông khác nhau để lựa chọn.

Nếu bỏ qua việc phân loại theo chủng loại, thiết kế, thương hiệu, màu sắc… Mà chỉ phân biệt các loại máy triệt lông hiện nay dựa trên công nghệ ứng dụng và tính năng. Thì cũng đã có rất nhiều loại,ví như

  • Theo công nghệ: Có các loại máy triệt lông IPL, Elight, OPT, SHR, laser Diode, laser 
  • Theo tính năng: Thì có loại máy chỉ có tính năng triệt lông đơn thuần. Nhưng cũng có các loại máy triệt lông đa năng. Vừa giúp triệt lông, vừa mang lại hiệu quả làm đẹp, trẻ hóa da hiệu quả. Rồi còn giúp điều trị các vấn đề liên quan như: Viêm nang lông, lông mọc ngược, lỗ chân lông to, thâm sạm da, mụn…

Đa số hiện nay các chủ đầu tư ưu tiên chọn mua các dòng máy triệt lông chính hãng đa tính năng từ các thương hiệu nổi tiếng. Vừa đảm bảo chất lượng cũng các chính sách, ưu đãi. Vừa mang lại nhiều hơn các giá trị cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ triệt lông “bình dân” tại spa. Cũng là cơ sở để đưa ra các gói dịch vụ mới với hiệu quả cao hơn, toàn diện hơn để thu hút khách hàng. Nhanh chóng mang về nguồn thu lớn cho spa thông qua dịch vụ “phổ thông” này.

Nơi bán máy triệt lông chính hãng uy tín tại Hà Nội.

Ngoài việc lựa chọn máy triệt lông phù hợp với nhu cầu, khách hàng của spa. Cũng như lựa chọn các loại thiết bị của các thương hiệu sản xuất lớn, nổi tiếng. Thì việc tìm mua máy triệt lông tại nơi cung cấp uy tín là yếu tố chính quyết định tính đúng đắn của đầu tư.


0
Máy thẩm mỹ chất lượng cao back to top