Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy triệt lông, máy laser...

MÁY TRIỆT LÔNG OTP ANCHORFREE

E-light là sự kết hợp ba công nghệ tiên tiến: RF lưỡng cực +OTP + Tiếp xúc làm mát da (Skin Contract Cooling). Khi 3 loại công nghệ này kết hợp với nhau sẽ cho ra một loại công nghệ điều trị tuyệt vời và kết quả đúng như yêu cầu của người sử dụng. Năng lượng tần số vô tuyến RF có thể đạt được ở các lớp da sâu và làm nóng các mô bào, do đó, năng lượng thấp hơn được áp dụng trong quá trình điều trị IPL, giảm cảm giác khó chịu trong quá trình điều trị IPL xuống mức thấp nhất đáng kể và kết quả có được tốt hơn so với dự kiến.Được VnSpa mang đến cho khách hàng.

MÁY TRIỆT LÔNG OTP ANCHORFREE LÀ GÌ

Ngoài hệ thống liên quan đến công nghệ ánh sáng E-light khi làm mát cũng giảm bớt cảm giác khó chịu, cách hấp thụ năng lượng RF lên da và các tế bào mô không ảnh hưởng đến sắc tố melanin sau khi điều trị, vì vậy, công nghệ E-light có thể có được kết quả tốt nhất khi điều trị triệt lông và làm trẻ hóa da sơ với cách điều trị IPL truyền thống (sử dụng một phương pháp sử dụng máy IPL điều trị).

Công nghệ máy triệt lông opt anchorfree có những công dụng

- Triệt lông (bao gồm cả loại bỏ hắc tố trên da)

- Trẻ hóa da

- Loại bỏ tĩnh mạch mạng nhện trên da, mũi đỏ, mặt đỏ, couperosis

- Loại bỏ da sừng, đồ mồi, da nám dễ dàng

- Điều trị mụn trứng cá

- Nâng cơ mặt

- Cải thiện điều kiện do da chảy xệ

- Loại bỏ lớp nhăn trên trán

- Nâng ngực

- Tái tạo các đường viền cơ thể (tỉnh chỉnh hình thể)

- Chăm sóc cánh tay, loại bỏ các lớp vảy sừng trên tay và vết sẹo

Ưu điểm của máy triệt lông  opt anchorfree

Xác xuất trục trặt giảm tới mức tối thiểu thông qua thiết kế nâng cấp từ loại A5A và A5B với hệ thống điện và cơ khí.

Hoạt động an toàn hơn nhiều và thuận tiện, đảm bảo không xảy ra các rắc rối với hệ thống tự phát hiện và điều chỉnh ở thời gian thực

Tự động xác định thay đổi các bộ lọc đạt cấp độ hàng đầu thế giới (các loại máy khác phải thay đổi thấu kính quang phổ bằng tay.)

Thiết kế tiêu chuẩn quốc tế và dùng cho những người có tay nghề hàng đầu với khả năng vận hành tuyệt vời

Hệ thống hoạt động đa ngôn ngữ

Nhà phân phối tự động nhận diện chức năng tăng cường quản lý mạng lưới phân phối

Tự động kết nối wifi giúp tăng cường kiểm tra chứ năng của máy từ nhà sản xuất.

VnSpa là đơn vị cung cấp các thiết bị spa gồm cả công nghệ cao,công nghệ triệt lông vĩnh viễn công nghệ triệt lông châu âu,và câu hỏi cũng không khiến nhiều các chủ spa phải đau đầu khi quyết định đầu tư vào máy spa giá máy triệt lông spa hiện nay là bao nhiêu VnSpa cam kết mang đến quý khách hàng với mức giá ưu đãi nhất giá rẻ cạnh tranh với thị trường.VnSpa tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành Spa/ làm đẹp, mang đến những giải pháp toàn diện cho khách hàng với những chế độ, chính sách mua hàng vô cùng ưu đãi. Bạn là chủ Spa, nhất là trong lĩnh vực Beauty, bạn hoàn toàn có thể tìm đến những dòng công nghệ triệt lông đang hot nhất tại VnSpa để đầu tư cho Spa của mình! Nhanh chân đến VnSpa ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn chủ Spa nhé

0
Máy thẩm mỹ chất lượng cao back to top