Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy triệt lông, máy laser...

Giá máy triệt lông hiện nay là bao nhiêu

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay đã đi vào đời sống hằng ngày và kể cả nhu cầu làm đẹp. Với những công nghệ triệt lông ngày càng cải tiến thì nhu cầu đầu tư một máy triệt lông cần được quan tâm. Tuy nhiên giá máy triệt lông là điều rất được quan tâm cùng VnSpa tìm hiểu qua bài viết sau đây .

Máy triệt lông có giá bao nhiêu 

Máy triệt lông có giá dưới 20 triệu có thực sự là  một vấn đề 

Đối với khách hàng đang thực sự quan tâm đến các thiết bị máy triệt lông và giá máy triệt lông spa thì chắc hẳn đã thấy những quảng cáo mua máy triệt lông chưa đến 30 triệu đồng, cá biệt còn có những máy triệt lông chỉ dưới 20 triệu đồng. Với mức giá trên thì máy có thực sử triệt được lông hay không?

Câu trả lời là được nhưng hiệu quả không cao ! Phải thật sự khẳng định như thế vì khi kinh doanh dịch vụ làm đẹp thì quý khách hàng hiểu rõ nhìn thấy hiệu quả nhanh chóng là điều rất cần thiết để “lấy được tiền” của khách hàng. Trong khi đó các dòng máy triệt lông giá rẻ thường cần phải có liệu trình dài để có thể thấy được hiệu quả và chắc rằng khách hàng đã sẵn lòng chờ đợi cùng quý anh chị?

máy triệt lông có giá bao nhiêu

Giá tiền của máy triệt lông dành cho spa

Không chỉ là máy triệt lông mà hầu tất cả sản phẩm thì giá là yếu tố khiến người mua cân nhắc. Tuy nhiên đối với các dòng máy thiết bị spa cao cấp thì có thể khẳng định giá không thật sự là quan trọng nhất. Tại vì sao giá máy triệt lông không là quan trọng nhất thì VnSps đã gửi đến quý khách hàng bài viết chi tiết về vấn đề này.Qúy khách hàng có thể xem bài viết 

Có thể thấy được dịch vụ triệt lông đang rất được quan tâm hiện nay nhưng chắc hẳn không đến mức chứng ta phải đầu tư một thiết bị spa giá rẻ chỉ đến “lòe” với khách hàng của mình hoặc là bỏ ra số tiền lớn để đầu tư một vào chỉ một liệu trình trừ khi cơ sở làm đẹp của anh chị theo hướng cao cấp.

Giá tiền máy triệt lông hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí mua máy triệt lông

Đây là các dòng máy triệt lông giá rẻ, tuy nhiên như đã nói ở trên giá thật sự không phản ánh được thật sự. Tuy là dòng giá rẻ nhưng các dòng máy triệt lông này hoàn toàn có thể đáp ứng được chất lượng cho liệu trình triệt lông của quý khách hàng.

chi phí mua máy triệt lông

Máy triệt lông giá rẻ

Lấy sản phẩm phân khúc này đang bán chạy nhất tại VnSpa là Máy triệt lông. Với mức giá trên dưới 50 triệu đồng thì đây là sản phẩm rất đáng để quan tâm. Với công suất máy lớn kết hợp với 2 tay cầm đa năng đảm bảo hoạt động bền bỉ liên tục. Tuy nhiên cũng như đa phần các dòng máy giá phổ thông khác. AE 3 mang lại hiệu quả chậm cần phải nhiều lần để mang lại hiệu quả tuyệt đối.

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP MÁY TRIỆT LÔNG UY TÍN

Tại VnSpa, chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm thật sự chất lượng với mức giá tốt nhất. Trên thị trường hiện nay rất ít nhà cung cấp bảo hành máy tận nơi lên đến 12 tháng, đặc biệt hơn đội ngũ kỹ thuật viên bảo trì thiết bị chỉ trong 24 – 48 giờ đảm bảo hoạt động liên tục.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao. Chúng tôi hiểu được “Chất Lượng và Uy Tín” chính là giá trị cốt lõi để hợp tác cùng phát triển lâu dài. Liên hệ với VnSpa để được tư vấn tốt nhất 

0
Máy thẩm mỹ chất lượng cao back to top