Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy triệt lông, máy laser...

Các loại máy triệt lông vĩnh viễn phổ biến

Chắc hẳn câu hỏi của các chủ spa không biết trên thị trường hiện nay có các loại máy triệt lông vĩnh viễn phổ biến nào,cùng VnSpa tìm hiểu Hiện nay có các loại máy triệt lông vĩnh viễn phổ biến cũng như hiệu quả trên thị trường được ưa chuộng sau đây:

Các loại máy triệt lông vĩnh viễn phổ biến

Từ khi công nghệ triệt lông vĩnh viễn ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, càng ngày càng có nhiều loại máy triệt lông vĩnh viễn xuất hiện, với nhiều công nghệ khác nhau. Tuy nhiên, không phải công nghệ hay máy nào ra đời cũng có thể đem lại hiệu quả triệt lông tuyệt đối như mong muốn của khách hàng. Hiện nay có các loại máy triệt lông vĩnh viễn phổ biến cũng như hiệu quả trên thị trường được ưa chuộng sau đây.

Máy triệt lông Diode Laser RG 808

Sử dụng ánh sáng Diode Laser sẽ tác động trực tiếp lên những sợi nang lông ở lớp thượng bì và bóc tác rễ nang lông khỏi tế bào da ở trong lớp trung và hạ bì, triệt tiêu những sợi lông cả gốc và ngọn, phá hủy dinh dưỡng để nuôi sống nang lông nhằm tiêu diệt mầm mống tận sâu bên trong tế bào da. Đây là phương pháp triệt lông tiết kiệm chi phí và vẫn đạt hiệu quả cao, điều trị cực nhanh mà không hề xâm lấn.Máy triệt lông  Alexandrite Laser sử dụng bước sóng chuyên sâu 755nm cho phép xuyên sâu hơn tới lớp chân bì, hấp thụ ít bởi melanin ở biểu bì, vì vậy giảm tác dụng phụ như tăng sắc tố đối với bệnh nhân da đen. Nó tác động chọn lọc những sắc tố đen gốc nang lông, nơi bắt nguồn của lông, ức chế phát triển nang lông.

Máy triệt lông ELIGHT RG

Là một trong các loại máy triệt lông vĩnh viễn sử dụng công nghệ ánh sáng mãnh liệt từ bóng đèn Flashlamp xuyên qua các kính lọc với thời gian cực ngắn (2 - 50 mili giây), chia thành nhiều xung. Với mỗi loại kính lọc cũng sẽ cho các bước sóng với độ xuyên sâu vào da thay đổi để điều trị những bệnh lý khác nhau. Ánh sáng tập trung và sóng từ truyền tới sâu bên trong da, kích thích collagen và elastin tăng trưởng giúp tăng đàn hồi da, thu nhỏ lỗ chân lông, những vết lồi lõm cũng đồng thời biến mất, ngăn ngừa chảy xệ và hình thành nếp nhăn cho da. Điều trị thu nhỏ chân lông, trị mụn sẹo, trị nám tàn nhang, sáng da, hạn chế tình trạng da không đều màu, trẻ hóa, phục hồi độ đàn hồi cho da, triệt lông toàn thân vĩnh viễn.

Máy triệt lông IPL HS 650

Ứng dụng công nghệ mới, tích hợp RF lưỡng cực và năng lượng quang học. Các bộ phận RF lưỡng cực cho phép việc sử dụng các mức thấp hon của các bộ phận quang học, giảm rủi ro từ năng lượng quang học và có khả năng cải thiện việc sử dụng nó trên các loại da và màu lông khác nhau. Các thành phần quang học được tin là sẽ dẫn dắt năng lượng RF lưỡng cực tập trung vào nơi mà năng lượng quang học đã làm nóng chọn lọc vùng đích. Sử dụng kết hợp bước sóng 420nm – 1200nm và thấu kính SHR (690nm – 950 nm). Điều trị bằng công nghệ IPL+RF hiệu quả hơn, không chiếm thời gian và có thể làm cho bệnh nhân phục hồi nhanh hơn những phương pháp điều trị truyền thống. HS650 được trang bị cho phép cài đặt cá nhân về năng lượng IPL, RF và năng lượng IPL + RF. Khách hàng có thể lựa chọn chế độ điều trị phù hợp để triệt lông toàn thân, trẻ hóa làm da; làm giảm tổn thương sắc tố, tổn thương mao mạch; nâng ngực, xóa nhăn, xóa mụn.

Với các loại máy triệt lông vĩnh viễn khác nhau này, các cơ sở làm đẹp có thể tùy thuộc vào mục đích cũng như ngân sách của mình để có thể chọn lựa loại máy phù hợp với liệu trình của mình và nhu cầu điều trị của khách hàng.

VnSpa là đơn vị cung cấp các thiết bị spa gồm cả công nghệ cao,công nghệ triệt lông vĩnh viễn công nghệ triệt lông châu âu,và câu hỏi cũng không khiến nhiều các chủ spa phải đau đầu khi quyết định đầu tư vào máy spa giá máy triệt lông spa hiện nay là bao nhiêu VnSpa cam kết mang đến quý khách hàng với mức giá ưu đãi nhất giá rẻ cạnh tranh với thị trường.VnSpa tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành Spa/ làm đẹp, mang đến những giải pháp toàn diện cho khách hàng với những chế độ, chính sách mua hàng vô cùng ưu đãi. Bạn là chủ Spa, nhất là trong lĩnh vực Beauty, bạn hoàn toàn có thể tìm đến những dòng công nghệ triệt lông đang hot nhất tại VnSpa để đầu tư cho Spa của mình! Nhanh chân đến VnSpa ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn chủ Spa nhé

0
Máy thẩm mỹ chất lượng cao back to top