Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy triệt lông, máy laser...

Máy xung điện giảm mỡ bụng

Bạn muốn có cơ bụng 1:1, bụng sáu múi săn chắc, không mỡ thừa, nhưng bạn ngại đến Spa vì nghĩ chi phí đẳt đỏ, cũng muốn đến phòng Gym những lại không có thời gian. Hiểu được nổi lo của bạn, bài viết này giới thiệu cho bạn Máy xung điện giảm mỡ bụng, một chiếc máy giảm mỡ bụng tại nhà với giá ưu đãi bất ngờ. Theo dõi bài viết bên dưới để biết thêm thông tin về chiếc máy xung điện giảm mỡ bụng này nhé!

may-tap-bung-xung-dien-giam-mo

1. Máy xung điện là gì?


Máy xung điện là loại máy dùng tần số xung điện thích hợp thông qua các điện cực truyền qua da và trực tiếp kích thích các cơ hoạt động, giúp cơ săn chắc và khỏe mạnh. Ngoài ra, máy xung điện được ứng dụng rộng rãi trong y khoa như một công cụ phục hồi và chữa bệnh, giúp cải thiện tuần hoàn máu, giảm đau và tăng khả năng cử động cho bệnh nhân bị viêm khớp; tránh teo cơ ở người già và các bệnh nhân bị tê liệt; giúp phục hồi chấn thương thể thao và làm hết mệt mỏi.

2. Máy xung điện giảm mỡ bụng có thật sự hiện quả?

Nếu các máy tập khác tác động từ bên ngoài thì máy xung điện lại tác động từ bên trong. Nên nếu tập gym hay luyện tập với các máy thông thường khác, thời gian luyện tập trên 1 tiếng thì máy xung điện chỉ với 15 phút cho mỗi lần tập, mỗi ngày 2-3 lần. Sau 1 tháng, vùng luyện tập sẽ cảm thấy kết quả rõ rệt.

2.1 Ưu điểm máy xung điện giảm mỡ bụng

  • Máy được sử dụng tiện lợi, thoải mái
  • Máy xung điện được thiết kế ở dạng miếng dán mỏng, nhỏ, gọn giúp bạn có thể vừa luyện tập, vừa làm việc mà không cảm thấy vướng víu. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian của bạn
  • Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, rất tiện lợi khi bảo quản, không chiếm diện tích, giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn. Đặc biệt, dễ dàng mang đi công tác, du lịch giúp quá trình luyện tập không bị gián đoạn.
  • Tiết kiệm chi phí. Các máy chạy bộ bằng điện có giá trên 10tr. Các máy chạy cơ thông thường cũng giao động từ 2 – 10tr. Trong khi các máy xung điện thường nằm ở giá 500k – 2tr.

2.2 Nhược điểm máy xung điện giảm mỡ bụng

Với các điểm tốt như hiệu quả cao, nhanh chóng, tối ưu hóa thời gian với chi phí thấp thì máy cũng có 1 số nhược điểm sau đây:

  • Máy xung điện tác động sâu nhưng không rộng, chỉ tác động lên khu vực miếng dán và lan tỏa một vùng nhỏ xung quanh. Nên miếng dán chỉ sử dụng chuyên biệt cho các vùng như bụng, eo, vai, ngực, bắp tay, bắp chân,…
  • Thông thường sau 2 tháng, phải thay miếng gel để giữ chặt máy với cơ thể. Tuy nhiên, xét về chi phí vẫn tiết kiệm hơn so với các máy tập khác. Miếng gel cũng dễ dàng được mua để thay thế.

3. Giảm béo bằng máy giảm béo công nghệ cao tại Spa

Người ta thường nói "nhất dáng nhì da" vì thế chuẩn mực của cái đẹp đầu tiên là vóc dáng hoàn hảo cân đối, thứ hai  là làn da trắng mịn màng không ti vết. Tuy nhiên với áp lực công việc và giao tiếp nam giới thì "béo bụng", còn với phụ nữ sau sanh thường mất phom dáng thân hình trở nên sồ sề xấu xí. Tất cả đều đó là do mỡ thừa tích tựu lâu ngày gây ra, vì thế các hãng máy nổi tiếng trên thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều công nghệ hủy mỡ, nhằm giúp khách hàng tự tin lấy lại số đo hoàn hảo mà không cần phải tập luyện thể thao hay phẫu thuật. 

Viện thẩm mỹ VnSpa là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy công nghệ hủy mỡ cùng lúc nhằm mang đến cho khách hàng hiệu quả tối ưu nhờ vào việc kết hợp nhiều công nghệ khác nhau

0
Máy thẩm mỹ chất lượng cao back to top