Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy triệt lông, máy laser...

Giá máy giảm béo hiện nay là bao nhiêu

Giảm béo là một trong những trị liệu được khách hàng quan tâm tại các Spa hay thẩm mỹ viện. Thấu hiểu được nhu cầu ấy, các spa cũng như thẩm mỹ viện đã và đang ứng dụng nhiều hơn những loại máy này vào trong các quá trình trị liệu. Vậy câu hỏi đặt ra là giá máy giảm béo hiện nay là bao nhiêu? Cùng VnSpa tìm hiểu qua bài viết dưới đây .


may-giam-beo-hien-nay-gia-bao-nhieu

1. Phương pháp giảm béo bằng máy giảm béo công nghệ cao

Thay bằng những cách giảm béo truyền thống nhưng ít hiệu quả như sử dụng thuốc giảm cân hay nhịn ăn, thì ngày nay chị em đang bắt đầu ưa chuộng sử dụng phương pháp giảm cân bằng các loại máy giảm béo ứng dụng cao trong thẩm mỹ.Các loại máy này không chỉ đem đến hiệu quả tuyệt hơn cả mong đợi mà còn cực kỳ an toàn, thời gian điều trị cũng nhanh hơn, không mệt mỏi hay có các tác dụng phụ như những phương pháp khác. Với các loại máy giảm béo này, quá trình giảm béo chỉ như những buổi massage thư giãn.

2. Giá máy giảm béo là bao nhiêu?

Theo như khảo sát trên thị trường hiện nay có vô số các dòng máy giảm béo với nhiều nguồn gốc khác nhau, chính vì vậy cũng có nhiều mức giá khác nhau, có những loại máy giá chỉ vài triệu nhưng cũng có những máy giá lên đến vài trăm triệu. Tùy theo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ mà giá máy giảm béo sẽ khác nhau. Chính vì điều này nên cần tham khảo các loại máy trước khi có những quyết định mua đúng đắn. Một số loại máy giảm béo được ưa chuộng trên thị trường hiện nay: Máy giảm béo Hifu Body FU13 có mức giá khoảng 10.000 $, máy giảm béo Cavitatition Laser – LS650 A5 có mức giá thấp hơn, chỉ khoảng một nửa FU13 và máy giảm béo GS8 2G giá mềm mại hơn không đến 1000$. Với các loại máy này, sẽ tùy theo từng liệu trình điều trị cũng như qui mô của cơ sở thẩm mỹ để có thể chọn được dòng máy phù hợp cũng như mức giá máy giảm béo phù hợp.


Không thể phủ nhận những tác dụng thần kỳ mà các loại máy này mang lại. Các loại máy này chủ yếu ứng dụng công nghệ laser hiện đại nhất, được chứng nhận CE Châu  u, mang lại liệu trình an toàn và hài lòng cho mọi khách hàng. Trong quá trình trị liệu, tác động đốt nóng làm tan các vùng mỡ thừa, đặc biệt là những vùng mỡ cứng lâu năm khó biến mất. Không chỉ giảm béo mà còn có công dụng sản sinh collagen và elastin có trong tế bào, sẽ giúp cho da căng bóng và láng mịn hơn.

Và để kinh doanh spa thành công bạn cũng cần nghiên cứu những thiết bị spa chuyên dụng theo từng nhu cầu, chẳng hạn như máy xóa xăm, máy trị mụn, máy trị sẹo, máy oxy jet, máy trị nám, máy hifu, máy giảm béo, máy nâng cơ, máy chăm sóc da, máy triệt lông và các máy móc thẩm mỹ, thiết bị thẩm mỹ phù hợp.

Đừng quên đến với Công ty VnSpa.vn - Thiết bị thẩm mỹ chất lượng cao
- Địa chỉ: Lầu 6, Toà nhà WinHome - 197, Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
- Google Map: https://goo.gl/maps/SCEoEFcdKPFBqbLQ8
- Hotline: 0762909839
- Email: support@vnspa.vn
- Website: https://vnspa.vn

0
Máy thẩm mỹ chất lượng cao back to top