Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy triệt lông, máy laser...

Đánh tan mỡ bụng bằng máy rung có thực sự tốt hay không

Mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh đối với các chị em phụ nữ, đặc biệt là những người vừa mới sinh con hoặc nhân viên văn phòng.

Sau khi đã thử nhiều phương pháp không mấy hiệu quả như ăn kiêng, uống thuốc giảm béo nhiều người tìm đến các thiết bị như máy rung giảm béo. Vậy đánh tan mỡ bụng bằng máy có tốt không

Ngày càng có nhiều người sử dụng máy rung giảm béo với mong muốn có một thân hình thon gọn hơn. Tuy nhiên, không ít trong số họ vẫn chưa thực sự hiểu về cơ chế hoạt động của những thiết bị này. Vậy nguyên lý hoạt động của chúng diễn ra như thế nào? Điểm mấu chốt nằm trong các thiết bị rung giảm béo chính là cơ chế rung. Khi máy hoạt động sẽ tạo ra lực ép lên cơ thể đồng thời khiến các lớp mỡ rung chuyển theo. Tốc độ rung của máy có thể gấp nhiều lần so với chạy bộ giúp mỡ thừa nhanh chóng bị đánh tan và chuyển ra ngoài cơ thể qua mồ hôi hoặc nước tiểu.

Đánh tan mỡ bụng bằng máy rung có thực sự tốt hay không

Đây thực sự là loại máy giảm béo tốt hay không?

Trước hết chúng tôi phải khẳng định rằng máy rung giảm béo không hề gây hại cho sức khỏe và sẽ mang đến những hiệu quả tích cực nếu như bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn sử dụng. Qua những nhận xét từ khách hàng, chúng tôi nhận thấy rằng máy rung có thể mang đến rất nhiều lợi ích, chẳng hạn:
• Đánh tan mỡ thừa, giúp vùng eo, đùi, mông, cánh tay nhanh chóng săn chắc
• Có tác dụng hỗ trợ lưu thông khí huyết, tăng cường trao đổi chất và đào thải độc tố
• Kích thích phản xạ căng duỗi tự nhiên của cơ thể, giúp các cơ bắp săn chắc, dẻo dai hơn
• Giúp giải tỏa căng thẳng cho cơ thể
Chế độ rung hoạt động theo cơ chế xoay tròn tác động lên vùng điều trị giúp lưu thông và dẫn lưu bạch huyết, làm tan các khối mỡ nằm bên dưới bề mặt da. Tác động của chế độ rung này có hiệu quả tương tự như massage bằng tay, nhưng có cường độ mạnh hơn, tác động sâu hơn, đều và ổn định hơn và đặc biệt là hiệu quả hơn massage bằng tay rất nhiều.
Liên hệ ngay với VnSpa 
0
Máy thẩm mỹ chất lượng cao back to top