Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy triệt lông, máy laser...

Đai quấn nóng giúp làm tan mỡ bụng

Nếu bạn cảm thấy rằng mình đang gặp phải vấn đề về vòng 2, phần mỡ thừa ở bụng làm mất thẩm mỹ và bạn tự ti khi diện những bộ đồ ôm body mình yêu thích, Bạn cảm thấy nặng nhọc khi di chuyển và muốn giảm cân ? VnSpa sẽ đưa ra một phương pháp mà chúng ta sẽ không phải tốn nhiều công sức nhưng mỡ bụng vẫn bị đánh tan đó là cách sử dụng đai quấn nóng giúp tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà.

1. Những loại đai quấn nóng nào thường được sử dụng

Hiện trên thị trường đai quấn nóng được bán rất nhiều với nhiều mẫu mã đặc sắc và được chia làm 2 loại đó là loại dùng điện và loại dùng pin.

Loại dùng điện thì được các chuyên gia đánh giá là hiệu quả nhất bởi vì bên trong máy hoạt động được tối ưu hóa bởi nguồn năng lượng điện, dùng loại đai quấn nóng này kết hợp với một số bài tập nhẹ nhàng mang lại hiệu quả tuyệt đối khi giảm mỡ thừa của bạn. Khi sử dụng đai quấn nóng dùng nguồn điện trực tiếp nên lưu ý rằng bạn phải đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng và làm đúng các bước để tập luyện một cách an toàn nhất nhé.

Loại dùng năng lượng pin sạc cũng được sử dụng tương tự loại dùng nguồn điện trực tiếp, năng lượng điện được sạc gián tiếp vào pin rồi sau đó chúng ta mới lấy để sử dụng nên hiển nhiên đây là loại đai quấn nóng an toàn nhất. Dễ dùng và có nhiều các tính năng hoạt động khác nhau mà bạn có thể điều khiển cho các bài tập của mình. Lưu ý đây là loại đai quấn nóng được rất nhiều người đi trước khuyên dùng, bởi vì khi bạn mới bắt đầu làm quen với đai quấn nóng thì đây là loại an toàn tuyệt đối nhất.

2. Cơ chế tác dụng và chức năng của đai quấn nóng là gì?

Đai quấn nóng là loại dụng cụ hỗ trợ cho cơ thể giảm mỡ một cách tối ưu nhất. Bạn có biết rằng khi sử dụng đai quấn nóng, độ rung và sức nóng sẽ làm giản nỡ các mạch máu nhỏ từ đó máu lưu thông dễ dàng và đẩy nhanh quá trình tan mỡ, khối chất béo được tác dụng nhiệt và lực sẽ dễ bị đào thải hơn khi kết hợp với các bài tập luyện. Việc tập luyện khi sử dụng đai quấn nóng sẽ thúc đẩy việc đốt cháy năng lượng dư trong mỡ hơn là khi bạn chỉ tập luyện bình thường, lưỡng mỡ thừa sẽ nhanh chóng bị đánh bay ngay chỉ trong 1 tháng đầu.

3. Những lời khuyên khi bạn có ý định mua dùng đai quấn nóng

Đai quấn nóng vẫn được các spa đông y và nhiều người tiêu dùng sử dụng lâu nay, nếu bạn mới bắt đầu sử dụng dụng cụ nay bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng nếu không được sử dụng đúng cách hoặc sơ ý có thể gây ra nguy hiểm khó lường. Có nhiều ý kiến cho rằng đai quấn nóng chỉ có tác dụng rút nước chứ không hề giảm mỡ chúng tôi cho rằng đây là một ý kiến sai lầm. Bởi vì bạn hãy lưu ý rằng đai quấn nóng là dụng cụ hỗ trợ trong việc giảm mỡ bụng chứ không phải là liệu pháp chính để giảm mỡ bụng. Hãy là một người tiêu dùng thông minh, sử dụng đai quấn nóng và kết hợp các bài tập thể dục nhẹ các bạn sẽ thấy hiệu quả rõ ràng.

Tổng kết

Mỗi sản phẩm đều có một tính năng lợi ích riêng và cũng đều mang một phần nào đó rủi ro, quan trọng là nằm ở cách chúng ta sử dụng ra sao. Nếu sử dụng đai quấn nóng  đúng cách thì sẽ không có gì phải lo lắng, bạn có thể chọn mua đai quấn nóng dùng pin có tính an toàn cao hoặc có thể dùng các vật liệu hỗ trợ để tăng độ an toàn như dùng vải mềm nilong quấn quanh vùng bụng. Trên là tất cả thông tin về những cách sử dụng đai quấn nóng đánh tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn, hãy truy cập trang web  vnspa.vn để có thể cập nhật thêm nhiều thông tin nhé.

0
Máy thẩm mỹ chất lượng cao back to top