Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy triệt lông, máy laser...

Công dụng của máy giảm béo

Ngày nay việc áp dụng công nghệ làm đẹp mà không cần phải nhờ đến sự can thiệp xâm lấn mà vẫn mang lại hiệu quả cao chính vì những ưu điểm này mà  xu hướng làm đẹp trên thế giới và ở tại cả Việt Nam,đang dần dịch chuyển qua việc sử dụng công nghệ, giảm tối đa các hệ quả trong quá trình thẩm mỹ.

Công dụng của máy giảm béo

  • An toàn, không xâm lấn

Giảm béo công nghệ cao không cần phẫu thuật, không xâm lấn mà chỉ sử dụng nhiệt lạnh, sóng siêu âm, laser,… Mặc dù không trực tiếp xâm lấn đến các mô mỡ nhưng công nghệ cao gây xung đột giữa các lớp mỡ, tạo ra nhiệt lượng phá hủy liên kết mỡ thừa khiến chúng chết đi và sau đó bị cơ thể “tống khứ” ra ngoài.

  • Thời gian thực hiện ngắn, không cần nghỉ dưỡng

Quá trình thực hiện giảm béo bằng công nghệ cao chỉ kéo dài trong khoảng từ 30-60 phút. Sau đó, khách hàng có thể ra về ngay, đồng thời sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem gì.

  • Có hiệu quả cho cả nam lẫn nữ

Ngoài việc tác động làm thon gọn cơ thể, loại bỏ các mô mỡ cứng đầu thì công nghệ cao còn rất thích hợp cho cả nam lẫn nữ từ độ tuổi 18 trở đi. Đặc biệt là người làm văn phòng, mẹ bỉm sữa không có nhiều thời gian tập luyện.

  • Chi phí hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng

Với mức thu nhập bình quân của người Việt Nam hiện nay thì giảm béo bằng công nghệ cao là sự lựa chọn khá lý tưởng. 

Với sự đa dạng về công nghệ, từ nay khách hàng có đa dạng trong việc chọn lựa cho mình 1 phương pháp tương ứng với tình trạng mỡ cũng như phù hợp với “túi tiền”. Liên hệ ngay với chúng tôi VnSpa. 

0
Máy thẩm mỹ chất lượng cao back to top